Học ngay mô hình nuôi gà sạch Thanh Chương kiếm bộn tiền

Học ngay mô hình nuôi gà sạch Thanh Chương kiếm bộn tiền

Thanh Chương là huyện miền núi nằm ở phía Tây Nghệ An, có đường biên giới giáp với nước bạn Lào, cách TP.Vinh 50km. Nhắc đến Thanh Chương, người ta sẽ biết đến thương hiệu những con gà có hương vị thịt thơm, ngon, đặc biệt là an toàn thực phẩm, tất cả đều nhờ vào công sức người dân áp dụng “mô hình nuôi gà sạch Thanh Chương”.

Kinh nghiệm từ mô hình nuôi gà sạch Thanh Chương kiếm bộn tiền

Người dân Thanh Nho, huyện Thanh Chương ai ai cũng ngưỡng mộ chàng trai Đậu Bá Hiệp, sinh năm 1989 đang góp phần làm giàu cho miền quê nghèo bằng việc áp dụng công nghệ nuôi gà sạch. Hãy tham khảo bài viết để biết thêm về mô hình nuôi gà sạch Thanh Chương, nó sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập kha khá đấy.

Học ngay mô hình nuôi gà sạch Thanh Chương kiếm bộn tiền

Học ngay mô hình nuôi gà sạch Thanh Chương kiếm bộn tiền

Đậu Bá Hiệp- chàng trai đi tiên phong mô hình nuôi gà sạch Thanh Chương

Đậu Bá Hiệp sinh ra và lớn lên tại vùng kinh tế khó khăn, trong gia đình thuần nông, không được ăn học đến nơi đến chốn nhưng a Hiệp vẫn nung nấu ước mơ được làm giàu trên chính mảnh đất quê hương của mình. Sau một thời gian đi làm ăn xa, anh Hiệp quyết tâm trở về nhà để giàu trên chính mảnh đất quê hương, anh phát triển triển kinh tế trang trại theo mô hình nuôi gà sạch.

Nhờ có diện tích đất vườn nhà khá rộng rãi, lại đang trồng các loại cây ăn quả lâu năm, việc nuôi gà ta thả vườn giúp anh dễ dàng trong việc chăm sóc, lại ít dịch bệnh, mang lại hiệu quả kinh tế cao khác với mô hình nuôi gà truyền thống nhỏ lẻ tại địa phương. Kết quả áp dụng mô hình nuôi gà sạch Thanh Chương, anh Hiệp đã mở rộng được hệ thống trang trại gà sạch và nâng tổng đàn vật nuôi với một mong muốn đem nhiều hơn nữa nguồn thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng.

Chuyên mục nên xem: Tin tức Rao Vặt

Nhà nước đang đẩy mạnh ứng dụng mô hình nuôi gà sạch Thanh Chương cho nhiều hộ gia đình

Thương hiệu gà đồi Thanh Chương đang ngày càng nổi tiếng, mọi đười đều nhớ đến như một món đặc sản của vùng quê Nghệ An. Hiện nay, nhiều lãnh đạo huyện đang đẩy mạnh ứng dụng mô hình nuôi gà sạch Thanh Chương cho nhiều hộ gia đình,thu hút các doanh nghiệp vào hỗ trợ, từ việc cung cấp giống tốt, hướng dẫn quy trình kỹ thuật, từ đó chủ động áp dụng cách thức chăn nuôi hữu cơ theo hướng an toàn sinh học để cung cấp những sản phẩm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Nhờ sự tiên phong của chàng trai Đậu Bá Hiệp mà nhiều hộ đã và đang làm giàu từ mô hình nuôi gà sạch này với mức thu nhập từ 200 – 300 triệu đồng/năm. Qua đó, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà, đồng thời nâng cao thu nhập, tạo công an việc làm cho người dân.