Mô hình nuôi gà sạch đem đến hiệu quả kinh tế cao

Mô hình nuôi gà sạch đem đến hiệu quả kinh tế cao

Phát triển kinh tế nông thôn bằng mô hình nuôi gà sạch đã giúp nhiều bà con nông dân vươn lên làm giàu, mô hình ngày càng được phổ biến tại nhiều vùng quê trong cả nước và ngày càng nhận được tín hiệu tốt, năng suất cao, mang lại hiệu quả về kinh tế. Nhiều hộ gia đình đã thu về hàng trăm triệu mỗi năm, kinh tế nông thôn ngày càng được đổi mới. Hãy cùng xem những mô hình nuôi gà sách này nhé!

Những mô hình nuôi gà sạch đem lại năng suất cao

Hãy cùng xem những mô hình nuôi gà sạch hiện nay đang góp phần xóa đói, giảm nghèo cho người dân trong thôn nhé!

+ Mô hình nuôi gà thả vườn, thả đồi

+ Mô hình nuôi gà thả vườn kiểu mới – nuôi trên sân cát

+ Mô hình nuôi gà sạch theo tiêu chuẩn VietGAP

+ Mô hình nuôi gà sạch khép kín

Mô hình nuôi gà sạch đem đến hiệu quả kinh tế cao

Mô hình nuôi gà sạch đem đến hiệu quả kinh tế cao

Những điểm chung của các mô hình nuôi gà sạch 

Đúng với cái tên gọi của nó, mô hình nuôi gà sạch sẽ đảm bảo đầu vào từ con giống cho đến lúc giết mổ, hạn chế thức ăn tăng trưởng và vac-xin, trong đó đều phát triển ổn định về quy mô, chất lượng đối với chuỗi liên kết với mục tiêu các sản phẩm của chuỗi đều an toàn, kiểm soát được chất lượng và truy xuất được nguồn gốc sản phẩm. Sau đó sẽ liên kết tiêu thụ sản phẩm với các doanh nghiệp tiêu thụ để xây dựng nhãn hiệu tập thể của từng chuỗi liên kết đối với chăn nuôi và định hướng thị trường cho các chuỗi phù hợp với năng lực sản xuất, nhu cầu của thị trường.

Xem thêm: Nhiều vùng quê vươn lên làm giàu nhờ mô hình trang trại

Ngày nay, mô hình nuôi gà sạch luôn được chính quyền địa phương hướng dẫn kỹ thuật để gà lớn nhanh, tỷ lệ sống cao, ít nhiễm bệnh, giảm công chăm sóc, chất lượng tốt, dễ tiêu thụ. Từ đó, bà con nông dân ngày càng vững tin làm giàu trên chính quê hương.